thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van
 1. Kennethvalentin New Member

  Mới đây,game online Truyền Thuyết Phong Bạo đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, cũng như download bản cài đặt của game về máy.  Truyền Thuyết Phong Bạo là Webgame nhập vai lấy bối cảnh Châu Âu độc đáo với những lâu đài tráng lệ, cánh rưng âm u bất tận mang đến một nét mới lạ so với những sản phẩm kiếm hiệp. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật là Hiệp Sĩ sở trường cận chiến, Cung Thủ là xạ thủ dùng cung tên và Pháp Sư chuyên về pháp thuật. Mỗi nhân vật đều có vai trò, sở trường khác nhau trong đội hình thi đấu.


  Truyền Thuyết Phong Bạo sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật mang đậm phong cách Châu Âu. Những bộ giáp trụ của nhân vật được thiết kế khá kỹ lưỡng với những đường nét được vẽ nên tinh tế nhưng không kém phần mềm mại toát lên dũng khí của mỗi vị tướng khi tham gia vào các trận đấu. Ngoài ra, cảnh tượng mây, núi, NPC, quái thú cũng được xây dựng tương đối hấp dẫn. Tuy nhiên cử động nhân vật, thao tác di chuyển, sử dựng kỹ năng lại khá thô cứng, chưa thực sự mượt mà, uyển chuyển.


  Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác cùng thể loại, Truyền Thuyết Phong Bạo có lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến dày đặc để làm quen với game cũng như dần mở khóa các tính năng mới khi đạt những level nhất định. Vợi hệ thống auto được tích hợp gần như toàn bộ, game thủ sẽ thấy khá rảnh tay, nhân vật tự do di chuyển chạy nhiệm vụ. Tất nhiện hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu,... nâng cấp sức mạnh đội hình.  Mặc dù nhiều điểm trù như vậy nhưng Truyền Thuyết Phong Bạo vẫn có những nét ghi điểm riêng khi sở hữu hệ thống cánh và thú cưỡi đẹp như tranh đậm chất sử thi Châu Âu. Bạn có thể biến thân thành các lớp nhân vật như thần – ma – nhân để có những bộ thời trang cực ngầu.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Truyền Thuyết Phong Bạo vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng truyền thống của dòng game nhập vai như hệ thống phụ bản, săn boss, PK, nâng cấp kỹ năng, leo tháp...Tuy nhiên game vẫn chưa tạo được nhiều nét mới đột phá so với những webgame khác hiện nay khi vẫn là lối chơi đơn giản, thiếu sáng tạo.

  Đăng ký ngay
   
Tags:

Chia sẻ game lậu