thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van
 1. quangcaogametkk New Member

  Thông tin chi tiết về Tân Thế Giới Online:
  Trang chủ: http://tanthegioi.online/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tanthegioi.online/
  Hướng dẫn kiếm vàng: http://tanthegioi.online/4-1/huong-dan-kiem-vang-trong-game

  Các Thuyền Trưởng Thân mến!  Với mong muốn tạo điều kiện để Thuyền Trưởng có những sân chơi hấp dẫn, Tổng Bộ Hải Quân tiếp tục cho ra mắt một máy chủ mới mang tên S1 - Luffy vào lúc 10h00 ngày 24/07/2017. Trong thời gian ra mắt máy chủ, Thuyền Trưởng có thể tham gia vào nhiều sự kiện để nhận những phần thưởng hỗ trợ.  Đến với máy chủ S1 - Luffy, ngoài việc đương đầu với thử thách mới, Thuyền Trưởng còn có thêm cơ hội kết giao hảo hữu, so tài và cùng trải nghiệm những điều thú vị từ Tân Thế Giới Online.  Không chỉ vậy, những sự kiện cực “nóng” song hành cùng máy chủ S1 - Luffy còn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho các Thuyền Trưởng khi tham gia hành trình khám phá thế giới Hải Tặc.  Thông tin chi tiết về máy chủ S1 - Luffy sẽ được liên tục cập nhật trên trang chủ. Tổng Bộ mong rằng sự kiện này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho Thuyền Trưởng khi bước chân vào trải nghiệm trò chơi.  Song hành với việc khai mở cụm máy chủ mới mang tên S1 - Luffy này, Tổng Bộ Hải Quân sẽ tiến hành các hoạt động chào mừng cụm máy chủ mới như sau:  Các hoạt động mừng việc khai mở máy chủ vẫn được áp dụng trên máy chủ mới này, nội dung chi tiết như sau:  1. Hỗ trợ Tân Thủ.

  - Vip 7

  - Beri : 20000000

  - Vàng: 150000

  - C.tích: 100000

  - D.vọng: 150000

  - Lực hoạt động: 200

  [​IMG]  2. Sự kiện: Đua Top bảng xếp hạng.  Thời gian diễn ra: Mỗi cụm máy chủ mới mở đến 24:00 7 ngày sau khi mở  Nội dung sự kiện:Khi hoạt động kết thúc, Top 10 người chơi của bảng xếp hạng cấp độ, đấu trường, phụ bản, treo thưởng, danh vọng của mỗi cụm server sẽ nhận được phần thưởng tiền vàng số lượng khác nhau.  Phần thưởng sự kiện:  Đua Top Top 1 Top thứ 2 - 5 Top thứ 6 - 10
  Cấp Độ
  100000 vàng

  50000 vàng 10000 vàng
  Đấu Trường
  Phụ Bản
  Treo Thưởng
  Danh Vọng  Lưu ý:  Nếu 1 nhân vật nằm trong Top của nhiều bảng xếp hạng sẽ nhận được tổng phần thưởng của vị trí xếp hạng tương ứng.

  Bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động ghi nhận vào hồi 00h00 của ngày thứ 7 kể từ ngày khai mở cụm máy chủ mới. Đồng thời hệ thống sẽ trao thưởng các phần thưởng tương ứng với các thứ hạng theo bảng xếp hạng đã được ghi nhận qua hệ thống thư tín trong game.  3. Quà nạp thẻ lần đầu  Thời gian diễn ra:Sau khi mở mỗi cụm máy chủ  Nội dung sự kiện: Người chơi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào khi chuyển đổi vào game sẽ nhận được quà nạp lần đầu  Phần thưởng sự kiện:

  [​IMG]
  4. Sự kiện: Đăng nhập hằng ngày nhận tiền vàng.  Thời gian diễn ra:Sau khi mở mỗi cụm máy chủ  Nội dung sự kiện: Hàng ngày người chơi có thể đăng nhập lĩnh nhận phần thưởng ingame.Tích lũy đăng nhập nhiều nhất là 7 ngày, sau 7 ngày sẽ sẽ lại bắt đầu chu kỳ tích lũy lại, nếu trong quá trình tích lũy có ngừng lại thì sẽ lại bắt đầu chu kỳ tích lũy từ đầu.  Phần thưởng sự kiện:

  [​IMG]  5. Sự kiện: Khuyến mãi nạp thẻ: Hoạt động sẽ diễn ra trong 1 tuần kể từ ngày mở server mới.  Nội dung chi tiết:  [​IMG]  Lưu ý: Hoạt động khuyến mãi nạp thẻ này sẽ không thể tiến hành cùng lúc với hoạt động khuyến mại nạp thẻ khác.  6. Quà Phản hồi.

  Thời gian diễn ra:Sau khi mở mỗi cụm máy chủ  Nội dung sự kiện: Người chơi nạp vàng đến các mốc tương ứng sẽ nhận được phần quà hấp dẫn  Phần thưởng sự kiện:  [​IMG]

  7. Kế hoạch trưởng thành.

  Bên cạnh đó sự kiện "Kế hoạch trưởng thành" cũng sẽ được tổ chức nhằm mang lại cho người chơi một phương án tiêu vàng có lợi nhất ,cụ thể như sau:  I. Giới thiệu  Kế hoạch trưởng thành sẽ cung cấp cho người chơi hải tặc 1 cách đầu tư vàng thông minh nhất.
  Chỉ cần trong trong 30 ngày đầu của máy chủ, dùng 1 số vàng nhất định mở kế hoạch trưởng thành .  II. Nội dung  Người chơi Vip 3 trở lên sẽ được tham gia hoạt động.

  Trong 30 ngày tính từ thời gian mở máy chủ , người chơi dùng 25000 vàng để mở kế hoạch trưởng thành sẽ nhận được các mức vàng khác nhau sau mỗi lần đăng nhập vào trò chơi.  [​IMG]

  Giao diện hoạt động  III. Phần thưởng  Các mức tích lũy đăng nhập sau khi đã mở kế hoạch trưởng thành:

  1 ngày sau sẽ nhận được 12500 vàng

  10 ngày sau sẽ nhận được 5000 vàng

  20 ngày sau sẽ nhận được 5000 vàng

  30 ngày sau sẽ nhận được 5000 vàng

  40 ngày sau sẽ nhận được 5000 vàng

  50 ngày sau sẽ nhận được 7500 vàng

  60 ngày sau sẽ nhận được 7500 vàng

  70 ngày sau sẽ nhận được 7500 vàng

  80 ngày sau sẽ nhận được 10000 vàng

  90 ngày sau sẽ nhận được 12500 vàng
   

Chia sẻ game lậu