thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van

Tin Game Tải ứng dụng tubemate download video về máy tính

Thảo luận trong 'Game Máy Tính' bắt đầu bởi concuca, 23/7/16. ID Topic: 11137, Lượt xem: 2,620

 1. concuca New Member

  Tai YouTube Video Downloader là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, và tải video YouTube trên một thiết bị Android. Với nó việc xem hay tải video về di động của bạn trở nên dễ dàng. Hãy cùng cài đặt và sử dụng ứng dụng cho điện thoại Android của mình.
  Phiên bản mới nhất Tube Video Downloader 1.0.7 cập nhật ngày 28/04/2014 đã cải thiện tốc độ tải Video từ Youtube và chất lượng các Video tải về, bổ sung thêm các lựa chọn độ phân giải cho Video đầu ra.

  Tube Video Downloader hoàn toàn dễ sử dụng, đây chính là ứng dụng cho android đáng tin cậy và nhanh chóng để tải video về điện thoại của bạn. Thậm chí, bạn vẫn có thể xem Youtube, lướt Internet, tweet và nghe nhạc dễ dàng trong khi đang download và có nhiều lựa chọn độ phân giải cho download.

  [​IMG]

  Ứng dụng Tube Video Downloader còn cho phép tải nhanh chóng các video có thể được trực tiếp lưu trong điện thoại di động Android của bạn. Một đặc điểm nổi trội không thể bỏ qua của TubeMate YouTube Downloader là tốc độ download nhanh bởi có nhiều kết nối cho một Download ung dung cho java.

  Với những tính năng nổi trội như vậy, để dễ dàng, nhanh chóng Download video trên youtube về điện thoại Android của mình, không có lí do gì mà bạn không lựa chọn Tube Video Downloader.

  Tính năng của Tube Video Downloader:

  - Giúp bạn thỏa sức tải và chia sẻ video trên youtube
  - Giao diện đẹp, dễ sử dụng.
  - Chế độ download nhanh.
  - Nhiều lựa chọn độ phân giải cho download-Background.
  - Dễ dàng cài đặt và sử dụng.


  Một số hình ảnh khác

  [​IMG]
   
 2. mutrongdongorg

  mutrongdongorg Active Member

  Trả lời:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hay quá hay quá

  thanks bạn rất rất nhiều
   

Chia sẻ game lậu