thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van

Tin Game Tải game Elite Dangerous Arena cho máy tính

Thảo luận trong 'Game Máy Tính' bắt đầu bởi concuca, 13/7/16. ID Topic: 10769, Lượt xem: 2,787

 1. concuca New Member

  Elite Dangerous: Arena - Game bắn tàu vũ trụ đồ họa đẹp cho máy tính

  Tai game ban nhau bắn tàu vũ trụ Elite Dangerous: Arena, người chơi sẽ điều khiển chiếc tàu vũ trụ chiến đấu có tốc độ siêu nhanh, tham gia vào các pha bắn nhau tay đôi với những phi công xuất sắc nhất trong dải ngân hà.

  [​IMG]
  Lái tàu vũ trụ một cách điêu luyện trong game bắn súng không gian Elite Dangerous Arena

  Elite Dangerous: Arena là một game mien phi hay cho máy tính trong không gian vũ trụ. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ tham gia vào cuộc hỗn chiến trong chế độ PvP quyết liệt. Dù game bắn súng hay cho PC này có cách điều khiển dễ nắm bắt nhưng người chơi cần phải rèn luyện kỹ năng thường xuyên thì mới có thể trở thành cao thủ với khả năng vượt qua mọi đối thủ khác trong các trận chiến kinh điển. Hãy lựa chọn tàu vũ trụ cho riêng mình, tùy chỉnh trang thiết bị, súng đạn cho tàu và chuẩn bị thực hiện các pha hành động dứt khoát trong đấu trường, giành vinh dự khi được coi là một thành viên trong đội tàu tinh nhuệ Elite.
  Elite Dangerous: Arena có chế độ chơi chiến đấu ở cự ly gần (Close Quarter Combat) rất phù hợp với cộng đồng người chơi Elite Dangerous đang ngày một phát triển. Bối cảnh của chế độ chiến đấu ở cự ly gần này là vào thế kỷ 34. Đây là cuộc so tài của các phi công đầy tài năng.
  Đặc điểm chính của game bắn tàu vũ trụ cho máy tính Elite Dangerous Arena


  • Bao gồm nhiều chiếc tàu vũ trụ được thiết kế theo phong cách chiến đấu tốc độ nhanh. Người chơi có thể lựa chọn trong số vài chiếc tàu vũ trụ chiến đấu hung hãn như Federalvà Imperial, chọn Eagle gây sát thương mạnh và Sidewinder có trọng lượng nặng
  • Có thể lựa chọn trong số nhiều kiểu tùy chọn chiến thuật và mở khóa nhiều loại trang thiết bị, đạn dược, lên cấp độ
  • Tham gia vào 4 đấu trường bao gồm: Tòa tháp Elevate, khu vực đào mỏ Cluster Compound, trạm vũ trụ Asteria Point và vành đai tiểu hành tinh bị đóng băng Ice Field
  • Tám người chơi có thể tham gia chiến đấu một cách hỗn loạn (Free for all), theo đội hoặc chiến đấu theo kiểu cướp cờ
  • Đồ họa chân thực, tàu vũ trụ có tốc độ nhanh nhờ có công nghệ thiết kế cao cấp của Elite Dangerous
  [​IMG]
  Chiến đấu quyết liệt trong game bắn tàu vũ trụ cho máy tính Elite Dangerous Arena
  Nếu bạn cảm thấy ưng ý với các đặc điểm trên đây thì đừng chần chờ gì nữa! Bạn có thể tai game knight Dragon và khám phá game này ngay bây giờ! Dù game này không hạn chế vùng miền nhưng không hỗ trợ cho ngôn ngữ của một số quốc gia.
   

Chia sẻ game lậu