thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van
 1. zitga New Member

  Cơn sốt phiêu lưu không thể bỏ qua.
  Xin chào Anh/Chị,
  Trước tiên Zitga studio xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã, đang và sẽ ủng hộ các tựa game do Zitga studio sản xuất và phát hành. Zitga studio sẽ cho ra mắt sản phẩm game nhập vai, phiêu lưu: StickMan Quest mô phỏng cuộc chiến của chiến binh chống lại thế lực hắc ám nguy hiểm ngoài hành tinh tới xâm chiếm thành phố. Rất mong anh/chị ủng hộ, chơi và đánh giá để sản phẩm của Zitga studio ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người!!!
  StickMan Quest là tựa game Hành động, thuộc thể loại game Chặt chém kinh điển. Khi thành phố Heaven, khi thành phố phồn vinh thịnh vượng đã bị các tay sai xâm chiếm bởi Chúa tể hắc ám Genos điểu khiển, đó cũng là thời khắc vạn vật đứng trước bờ vực diệt vong. Toàn loài người còn sót lại trong thành phố đặt niềm tin và hy vọng cuối cùng vào tay Người thi hành công lý mang tên chiến binh Ashura... với sức mạnh vô tận và lòng dũng cảm, anh ta đã vùng lên CHIẾN ĐẤU giành lại hòa bình cho thành phố và loài người. Cuộc hành trình phiêu lưu đầy chông gai giải cứu thành phố đã bắt đầu.
  Vô cùng thích thú với gameplay nhập vai chặt chém, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời, StickMan Quest đang dần chứng tỏ cho thấy mình là sản phẩm có chất lượng khó có thể chê và sẽ là món ăn hoàn hảo cho những game thủ Việt đang và sẽ ủng hộ ZitgaStudio và StickMan Quest trong tương lai.

  Dự kiến ra vào ngày: 30/04/2016
  Thể loại: Figting, Action, Survive, Stickman
  Link fanpage: https://www.facebook.com/StickmanQuest
  Dưới đây là những hình ảnh của StickMan Quest
  [​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ game lậu