thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van
 1. Hashin Member

  Sau GTA V, nhiều tựa game cực hot khác cũng chuẩn bị có mặt trong danh sách game miễn phí của cửa hàng Epic Games. Đáng chú ý, có cả Borderlands!

  Một loạt các tựa game miễn phí trên Epic Games đã được tiết lộ, không những vậy lại toàn là hàng chất lượng cao. Vậy là không chỉ được trải nghiệm GTA V, cộng đồng người chơi lại tiếp tục được chạm tay vào các tên tuổi lớn khác.

  [​IMG]
  Rò rỉ từ database của cửa hàng Epic Games


  Theo thông tin lan truyền từ Twitter, cuối tháng Năm và đầu tháng Sáu này sẽ có ba tựa game miễn phí mới trên Epic Games Store. Chi tiết như sau:

  • 21/05: Civilization VI
  • 28/05: Borderlands: The Handsome Jack Collection
  • 04/06: Ark: Survival Evolved
  [​IMG]
  Borderlands: The Handsome Collection.
  [​IMG]
  Civilization VI.
  [​IMG]
  ARK: Survival Evolved.
  Tải game miễn phí từ Epic Games


  Mỗi tuần Epic Games đều sẽ lựa chọn một tựa game để người chơi có thể tải về miễn phí và chơi. Và điều kiện để được tải vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có một tài khoản của cửa hàng game online này.

  [​IMG]
  Đừng bỏ lỡ cơ hội tải game miễn phí từ Epic Games Store nhé.
  Với người chơi thế giới, trong lúc nhiều quốc gia vẫn phải cách ly tại nhà, việc xuất hiện các trò chơi miễn phí quả là cứu cánh tuyệt vời.

  [​IMG]
  Vô số tựa game cực hấp dẫn.
  Và dù hiện tại phía công ty game vẫn chưa đưa ra thông tin xác nhận nào về các trò chơi miễn phí sắp xuất hiện, nhưng điều này rất đáng để mong chờ đúng không nào. Đặc biệt là sau sự xuất hiện của GTA V miễn phí, cộng đồng người chơi càng có niềm tin vào thông tin rò rỉ này hơn. Cùng theo dõi ngay các bài viết tiếp theo tại 1Gamevn để kịp thời sở hữu cho mình những tựa game bom tấn hoàn toàn miễn phí nhé
   

Chia sẻ game lậu