thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van
 1. NoLove New Member

  MUBATDIET.VN - NO WEBSHOP

  Máy Chủ: "HOÀNG KIM "

  .:: Alphatest - 13H00 19/05/2017 ::.

  .:: Open Beta - 13H00 21/05/2017 ::.

  Trang chủ: MUBATDIET.VN - Máy Chủ HOÀNG KIM - Vương quốc ngầm huyền thoại - mu ss6.9 moi ra - Mu mới ra 2017 - Game Mu Online Open mới nhất Việt Nam
  Diễn đàn: Diễn Đàn Thảo Luận Mu Bất Diệt
  Tài khoản: Chọn máy chủ
  Hỗ trợ trực tuyến: Hằng ngày 10h ---> 00h
  Phiên Bản Game : Season 6.9 Custom.
  Drop item : 10%.
  Drop exp : 250x ngày thường (300x giờ vàng và cuối tuần)
  Anti ****: Prireum version Professioner.
  Cấu hình máy chủ : CPU Intel® Xeon® Ivy Bridge-EP 6-Core Processor E5-2620, 2.0GHz, 15MB, LGA2011. RAM: 32GB ECC DDR3 . Băng thông trong nước: 1Gbps. Firewall/Proxy - Mã hóa máy chủ

  Thông tin Season 6 Part 9 Premium  Tính năng mới:
  Tính năng /uythac không cần treo máy
  Antihack ChetGead New Version hoàn hảo 100% đảm bảo chống **** và phát hiện ****.
  MG tỉlệ combo Hoả Diệm , xuyên giáp tại skill bão điện
  WebShop phong phú đa dạng có thể sử dụng hình thức thuê Item hỗ trợ ví dự như gấu, penda..v...
  Cân bằng các chủng tộc tạo đồng đều class trong server. ELF không còn phải đi buff, MG trừ mã đẹp trai ra không còn gọi là Kiểng, DL đc fix skilll hổn loạn, RF không còn gọi là ông trùm SĂN BOSS, DW DK SUM ...v...v . Tất cả đếu có thể ngang bằng nhau. Quan trọng nhất là nơi thể hiện sức mạnh không còn là cá nhân riêng Class nào. Sức mạnh nằm ở sự chỉ đạo và đoàn kết giữa các team với nhau.
  Nhiều tính năng mới tại web tài khoản gồm : ép wing 3 không bị mất nguyên liệu khi thất bại, Ép đồ Online , Vòng Quay May Mắn Và cùng nhiều tính năng mới đang hoàn thiện


  Thông tin Season 6 Part 9 Premium

  1.Hệ thống Antihack:

  Phần mềm Antihack được viết bởi ICM và được tích hợp vs GS bởi Tomatoes là hệ thống chống **** tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống **** từ Server và chống **** cho cả Client.

  2. Hệ thống 10 Sét Item EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:
  2. Hệ thống Reconnect:  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

  3. Fix Bug Agi:  4. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MU BẤT DIỆT điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  5. Hệ thống Danh Hiệu:  Tại máy chủ ĐẾ VƯƠNG các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !


  6. Hệ thống Post Item:


  Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của Mu Hợp Nhất cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.

  7. Hệ thống WINMODE:


  Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột. Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

  Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.

  8. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:

  Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...

  9. Hệ thống Ủy Thác /uythac Treo Máy miễn phí.  Hãy nhanh tay đăng nhập vào diễn đàn MUBATDIET.VN để truy cập những thông tin mới nhất những lợi thế tối ưu khi bắt đầu sân chơi.

  Ban Điều Hành MU B
  ẤT DIỆT
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/5/17
 2. NoLove

  NoLove New Member

  Trả lời:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 3. NoLove

  NoLove New Member

  Trả lời:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Open Chiến THôi

  Open rồi

  MUBATDIET.VN - NO WEBSHOP

  Máy Chủ: "HOÀNG KIM "

  .:: Alphatest - 13H00 19/05/2017 ::..:: Open Beta - 13H00 21/05/2017 ::.Trang chủ: MUBATDIET.VN - Máy Chủ HOÀNG KIM - Vương quốc ngầm huyền thoại - mu ss6.9 moi ra - Mu mới ra 2017 - Game Mu Online Open mới nhất Việt Nam
  Diễn đàn: Diễn Đàn Thảo Luận Mu Bất Diệt
  Tài khoản: Chọn máy chủ
  Hỗ trợ trực tuyến: Hằng ngày 10h ---> 00h
  Phiên Bản Game : Season 6.9 Custom.
  Drop item : 10%.
  Drop exp : 250x ngày thường (300x giờ vàng và cuối tuần)
   

Chia sẻ game lậu