thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van

MU Mới Ra Mu Thiên Tôn - Alpha Test 13h 14/09/2017 - Open 13h 16/09

Thảo luận trong 'MU Online Private - MU Lậu Mới Ra' bắt đầu bởi hoalongmu, 12/8/17. ID Topic: 26017, Lượt xem: 2,872

 1. hoalongmu New Member

  CENTER]Ra mắt Thế Hệ Thứ II
  Sever Đế Vương
  NGUYÊN BẢN WEBZEN
  [/CENTER]


  ALPHATEST : 13h 14/09/2017

  OPEN BETA: 13H NGÀY 16/09/2017  • Exp 150xp - GHRS - ITEM MỚI LẠ - GIÁ TRỊ CAO

  Đồ Hiếm, UPDATE WING EX SS8 - CTC Hàng Tuần - Chức Năng Tài Khoản Vip - Chia Sẻ Facebook Nhận Ngay Gcent.

  - Website: http://muthienton.vn
  - Forum: http://forum.muthienton.vn
  - Trang quản lý: http://id.muthienton.vn
  MU MỚI RA - NO WEBSHOP - NO ITEMS FULL - ITEM MỚI LẠ GIÁ TRỊ CAO - RESET FREE 100% - GHRS HÀNG NGÀY - FULL EVENT IN GAME
  MU SS6.9 Open Tháng 09-2017

  [​IMG]

  1.Hệ thống Antihack:
  Phần mềm Antihack được viết bởi UGK và được tích hợp vs GS bởi Eck là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.


  Fix Bug Agi - Mu Mới Open:
  [​IMG]
  Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực - Mu Private:
  [​IMG]
  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của Mu Thiên Tôn điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  Hệ thống Danh Hiệu

  [​IMG]

  Tại MuThienTon.Vn các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Mu Thiên Tôn. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

  Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:
  Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...
  • CÔNG THÀNH CHIẾN DIỄN RA HÀNG TUẦN
  • - Diễn Ra Nhiều Hoạt Động Event lớn và nhỏ:

  • Hệ Thống Post Item :
  [​IMG]
  Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của Mu cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.
  [*]
  7. Hệ thống WINMODE:
  [*]
  [​IMG]
  [*]
  Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột. Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.


  Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.
  [*]
  [/LIST]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/9/17
 2. hoalongmu

  hoalongmu New Member

  Trả lời:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ game lậu