thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van

Một Vài Điểm Nổi Bật Của Game Werewolf Online

Thảo luận trong 'Game Thủ Trò Chuyện' bắt đầu bởi geekymouse, 1/7/21. ID Topic: 67508, Lượt xem: 845

 1. geekymouse New Member

  Bảo kê ngôi làng của bạn khỏi các thế lực xấu xa hoặc trở thành người sói và săn lùng chính bạn bè của mình trong game Werewolf online. Tham dự trò chơi bí ẩn, đấu tranh vì đồng đội và tìm ra kẻ nói dối trong chính đội của chúng ta.

  Tải game Werewolf online để bước vào game nổi tiếng có rất nhiều người chơi, trong một trận đấu tối đa sẽ có 16 người chơi. Mỗi lượt chơi sẽ chia thành các đội khác nhau như dân làng hay người sói hay phe thứ 3, quyết tâm đấu tranh để trở thành nhóm sống sót cuối cùng.

  Những người thuộc phe dân làng sẽ có vài người có vai trò đặc biệt và nhóm dân làng sẽ sử dụng năng lực đặc biệt này để tìm ra người sói hoặc kẻ theo phe thứ 3 và đưa ra biện luận để mọi người cùng nhau phán xét người xấu.

  Dưới đây là một số ưu điểm của game Werewolf:

  Có phiên dịch sang tiếng Việt, giúp người chơi thuận tiện tiếp cận hơn.

  Chơi online có bạn bè: bạn đã có thể chơi cùng bạn bè qua internet mà không cần phải gặp mặt mọi người, chơi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

  Tham dự vào các phòng quốc tế: Đây là 1 tựa game quốc tế do đó bạn sẽ với thể gia nhập và giao lưu có đa dạng người chơi trên thế giới duyệt trò chơi.

  Tự do tuỳ chỉnh avatar: cùng tựa game online miễn phí này bạn được quyền tự tạo hay tùy chỉnh ảnh đại diện của mình mang những trang phục hay vật dụng sẵn có.

  Chế độ đấu hạng mang những cao thủ: Thay vì chơi để tiêu khiển thì giờ bạn đã có thể cùng tham gia đấu trí có những người chơi khác, độ khó sẽ cao hơn thường nhật nhưng bù lại bạn sẽ được phần thưởng đa dạng hơn.

  Với nhiều vật phẩm, y phục chờ người chơi mở khoá: nếu như bạn là người thích sưu tập và làm đẹp thì đây là tính năng không thể bỏ qua.

  Trên hệ thống Discord có một cộng đồng chơi Werewolf

  Bài viết chia sẻ vài thông tin game ma sói Werewolf Online. Bạn có thể xem thêm các game trí tuệ này tại trang chủ game Geeky Mouse Game.
   
 2. thanh555

  thanh555 New Member

  Trả lời:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cám ơn pro đã chia sẻ.
   

Chia sẻ game lậu