thesieuvip vipcard24h volammanhho.com muhp.net mu moi ra
vps long van
 1. 777Club Member

  TẢI GAME BẮN CÁ GOLD WINGS UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI – BẢN IOS/APK/PC
  [​IMG]
  VÌ SAO BẠN NÊN CHUYỂN SANG SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU GAME MỚI GOLD WINGS?
  Khi đến với bản game mới, bạn sẽ được khắc phục tối ưu những lỗi tồn tại không đáng có trong các phiên bản cũ. Bản game không tốn quá nhiều dung lượng trong bộ nhớ của bạn nên có thể update tốc độ cực nhanh và mượt mà trên các dòng điện thoại bắn cá dễ thắng hơn.
  HƯỚNG DẪN TẢI GAME BẮN CÁ GOLD WINGS VÀ NHẬN FULL CODE MIỄN PHÍ TẠI BG88 CHO NHỮNG NGƯ DÂN MỚI TÂN THỦ
  Để tải được game Bắn cá GOLD WINGS người chơi có thể thực hiện tải game theo một trong hai cách dưới đây:

  - Cách Tải Game thứ nhất:
  Các anh/chị/em tân thủ mới có thể tải game bắn cá GOLD WINGS trực tiếp bằng cách vào trình duyệt truy cập vào website Bg88.live. Sau đó, tải game bắn cá GOLD WINGS bắng cách lựa chọn phiên bản phù hợp IOS/APK/PC (như hình minh họa)

  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)

  [​IMG]
  (Ảnh hướng dẫn tải )
  Tải Bằng Link Dự phòng tại đây: ===> Gold wings
  [​IMG]
  (Giao diện game)
  - Cách tải game thứ hai:
  Cách này rất đơn giản, anh/chị/em chỉ cần quét mã QR ngay bên dưới để tải game nhé. Chỉ cần thực hiện một trong hai cách đơn giản này, anh/chị/em đã có thể chơi game thỏa thích trên chiếc smartphone của mình rồi nhé
  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN FULL CODE VÀ HUY CHƯƠNG MIỄN PHÍ TẠI GOLD WINGS CHO NGƯỜI CHƠI MỚI
  1/ Cách nhận CODE tân thủ 100 xu:

  Khi anh/chị/em vừa tải game xong, nếu tải đúng link bên Bg88.live thì mã quảng bá của bạn sẽ 16191. Sau đó người chơi chụp ảnh gửi về trang Fanpage chính Ghiền Bắn Cá Bingo Plus để được nhận code 10k  2/ Huy chương tân thủ:
  Sau khi tải game với cấp độ Level 1, bạn click vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái ngay lập tức sẽ hiện lên 1 board thông tin cá nhân. Tiếp đến, bạn điền đầy đủ thông tin sau đó bạn chụp bản thông tin cá nhân có mã quảng bá (16191) đó gửi đến Ghiền Bắn Cá Bingo Plus để nhận huy chương tân thủ và đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn cách đeo phù hợp nhất để có thêm xu  3/ Huy chương chia sẽ:
  Đối với loại huy chương này, cấp độ của bạn phải đạt từ level 5. Rất đơn giản,bạn chỉ cần like và share ảnh trên trang fanpage của GOLD WINGS là bạn sẽ nhận được huy chương. Khi đó bạn có thể trang trí vào thông tin cá nhân của mình và tăng thêm 100 xu để tiếp tục chơi game và thi đấu.  4/ Huy chương tri ân:
  Cũng giống như huy chương chia sẻ, để nhận đươc huy chương tri ân thì tài khoản của bạn phải đạt ở mức độ level 5. Bạn phải chụp phần thông tin đó gửi về cho bộ phận chăm sóc khách hàng để xác nhận tặng huy chương và có thêm xu. Đặc biệt, level của bạn càng cao thì lượng xu tương ứng với huy chương càng hấp dẫn. GOLD WINGS đa dạng các slot game, quà tặng sẵn sàng trao tay cho anh/chị/em nào chăm chỉ đánh bắt cá và suất sắc nhất. Thường xuyên tổ chức các sự kiện thi đấu tranh top ngày, tuần , tháng với nhiều giải thưởng giá trị đính kèm. Mọi thông tin và sự kiện anh/chị/em truy cập vào BG88.LIVE để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!
   

Chia sẻ game lậu